Trả lời các thắc mắc về sữa Colosbaby của Vitadairy - Sữa Vitadairy

Trả lời các thắc mắc về sữa Colosbaby của Vitadairy

TRẢ LỜI THẮC MẮC CỦA CÁC MẸ KHI DÙNG SỮA COLOSBABY

Colosbaby hiểu rằng, nuôi con là cả một hành trình và khi con khôn lớn khỏe mạnh thì đó là cả một niềm tự hào mà ba mẹ đã dành cho con. Có những lúc ba mẹ đã phải trăn trở, lo loắng khi con ốm, sức khỏe suy yếu và con phát triển không đạt chuẩn. Lúc này ba mẹ biết rằng mình sẽ phải cố gắng lỗ lực nhiều hơn nữa!

Và Colosbaby ra đời là tâm huyết của đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng dành cho trẻ em Việt Nam với mong muốn đem đến cho trẻ em một sức khỏe tốt, vóc dáng khỏe mạnh cân đối từ đó giúp cho con có một hành trình tốt đẹp hơn trong tương lai. Và thật tuyệt vời từ khi ra đời sản phẩm Colosbaby thì những tâm huyết đó đã được đền đáp bởi những thành quả mà trẻ em Việt Nam đạt được. Sản phẩm đã đem đến những điều tốt đẹp nhất mà ba mẹ mong muốn cho con yêu.

Không chỉ dừng ở đó, Colosbaby vẫn luôn đồng hành cùng ba mẹ để giải đáp những thắc mắc mà ba mẹ gặp phải trong quá trình cho con sử dụng sữa Colosbaby. Dưới đây là những câu hỏi được các Ba/mẹ thắc mắc nhiều sẽ được giải đáp như sau:

Sữa Colosbaby có thay đổi tem sữa non ColosIgG 24h không?

Trên Hội các mẹ cho con dùng sữa COLOSBABY !! có mẹ thắc mắc sau khi mua hộp sữa mới thì trên nắp hộp khác với nắp hộp Colosbaby đã mua trước đây khiến cho mẹ lo lắng sữa thật giá? Và đây cũng là câu hỏi được nhiều mẹ nhắc đến trong thời gian gần đây.

Tem sữa non ColosIgG trên sữa Colosbaby

Colosbaby trả lời:

Các sản phẩm Colosbaby được sản xuất từ ngày 7/8/2020 sẽ được áp dụng tem dán ColosIgG 24h mẫu mới thay cho mẫu cũ trước đây. Việc thay đổi không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà nhằm khẳng định Vitadairy là đơn vị sở hữu độc quyền sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu từ Mỹ tại Việt Nam.

Tem mới áp dụng cho các sản phẩm: Colosbaby Gold, Colosbaby IQ, Colosbaby BIO, Colosbaby formum và ColosIgG 24h. Đảm bảo quản lý sản phẩm trên thị trường một cách tốt nhất và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Quý khách có thể tham khảo sản phẩm chính hãng mẫu mới nhất tại Sữa Colosbaby – Sữa Bột Tốt

Tại sao trên muỗng sữa Colosbaby có mã số? ý nghĩa của nó là gì?

Mã số trên muỗng hộp sữa Colosbaby

Colosbaby trả lời:

Từ tháng 6/2020 nhằm nâng cao chất lượng quản lý sản phẩm và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đặc biệt là quyền lợi đối với các chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm Colosbaby của Vitadairy. Trên mỗi muỗng nhựa trong sản phẩm Colosbaby (và các sản phẩm khác của Vitadairy) đều được quản lý bằng mã số.

Sự thay đổi này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi thấy muỗng sữa có thêm mã số. Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng Quý khách có thể tham khảo tại Sữa Colosbaby – Sữa Bột Tốt

Tại sao dưới đáy lon sữa Colosbaby có mã QR khác với mẫu cũ?

Mã QR Code Colosbaby

Colosbaby trả lời:

Giai đoạn kể từ tháng 6 đến cuối năm 2020, những sản phẩm của VitaDairy được bổ sung QR code ở đáy lon. QR code ngoài việc mã hóa ngày sản xuất, hạn sử dụng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, còn là công cụ để VitaDairy thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng về sau. Chi tiết thông tin in tại đáy lon gồm các nội dung sau:

1. Thông tin về Ngày sản xuất (NSX) và Hạn sử dụng (HSD)

2. Mã QR code truy xuất về thông tin Sản phẩm

3. Dãy số mã hóa thông tin NSX-HSD

Tất cả các sản phẩm sẽ được in QR trên đáy lon, mỗi sản phẩm mang 1 mã riêng theo dãy số và ký tự ngẫu nhiên . QR code trên thùng là mã tổng hợp của các mã QR lon bên trong. Mã QR cũng có thể quét bằng các ứng dụng quét QR thông thường như Icheck, Zalo và ứng dụng quét QR code có sẵn trên điện thoại

Theo đó, quý khách hàng nên lựa chọn mua sản phẩm có đầy đủ những thông tin như trên để được hưởng trọn vẹn quyền lợi từ VitaDairy.

Dưới đáy lon sữa Colosbaby có mã số màu đỏ là gì?

Chữ đỏ trên Colosbaby

Colosbaby trả lời:

Dưới mỗi lon sữa Colosbaby nói riêng và các sản phẩm của Vitadairy nói chung đều được đóng dấu mã số màu đỏ để quản lý và kiểm kê hàng hóa đang phân phối trên thị trường. Việc này giúp đảm bảo chất lượng và quyền lợi của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Các sản phẩm có in dòng chữ màu đỏ đều do Vitadairy sản xuất và phân phối chính ngạch vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của công ty.

Có nên mua sữa Colosbaby tẩy Date, tẩy mã?

Trên các hội nhóm các mẹ chia sẻ rất nhiều về trường hợp mua hộp sữa nhưng dưới đáy lon tẩy xóa rất nhiều. Điều này khiến cho khách hàng hoang mang không hiểu tại sao một loại sữa thương hiệu lớn như vậy lại phải tẩy xóa? Và có nên mua sữa Colosbaby đã tẩy xóa như này không?

Sữa Colosbaby tẩy date

Trả lời:

Trên đáy lon các sản phẩm sữa Colosbaby được nhà sản xuất in các mã để phục vụ cho công tác quản lý hàng hóa theo các mã riêng quy định của từng vùng. Điều này giúp công ty dễ dàng kiểm soát hàng hóa phân phối đảm bảo cân đối cho người tiêu dùng. Khi các mã được tẩy xóa tức là các sản phẩm Colosbaby sẽ mất đi quyền kiểm soát và người tiêu dùng cũng sẽ không thể truy xuất nguồn gốc được sản phẩm mình đang sử dụng. Và khi cần hỗ trợ từ nhà sản xuất thì sẽ rất khó khăn.

Các sản phẩm sữa công thức nói chung và sữa Colosbaby nói riêng là dinh dưỡng sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần được kiếm soát chất lượng theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn về chất lượng, bảo quản đúng theo quy định về lưu kho. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm tẩy mã khách hàng sẽ không được đảm bảo về các quy định trên. Chính vì vậy các mẹ nên tìm mua các sản phẩm sữa Colosbaby chính hãng an toàn cho sức khỏe của bé!

Giá sữa Colosbaby là bao nhiêu?

Trên các hội nhóm các mẹ chia sẻ rất nhiều về giá sữa mỗi nơi là khác nhau, có nơi giá rất cao nhưng lại có nơi giá rất thấp. Vậy giá sữa Colosbaby chính xác là bao nhiêu?

Sữa Colosbaby nói riêng và sữa công thức tại thị trường Việt Nam nói chung hầu hết là chưa được kiểm soát theo khung giá nhất định. Chính vì vậy mà dẫn đến tình trạng loạn giá có nơi rất đắt, có nơi rất rẻ. Tuy nhiên các mẹ khi mua sữa cũng cần thông thái bởi hộp sữa không đơn giản chỉ là mua về để cho con dùng mà mẹ cần đảm bảo chất lượng và an toàn cho bé.

Đối với các sản phẩm sữa mua trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, không đảm bảo được các yêu cầu về thông tin xác thực nguồn gốc sản phẩm, quy định về vệ sinh an toàn và bảo quản sản phẩm. Hay một số sản phẩm có hạn sử dụng còn ngắn sẽ được bán với giá rẻ hơn so với mức giá chung.

Giá sữa Colosbaby tại các đại lý chính hãng được quy định rõ rang. Ngoài ra, khi khách hàng mua sữa Colosbaby vào dịp công ty chạy chương trình khuyến mãi sẽ có các phần quà đi kèm. Xem giá sữa Colosbaby chính hãng và Chương trình khuyến mãi.

Vitadairy

Mua sữa Colosbaby chính hãng ở đâu?

Với sứ mệnh “phụng sự dinh dưỡng” và nghĩa vụ “vun bồi sức sống”, mọi sản phẩm của VitaDairy dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, nguyên liệu nhập khẩu, công thức dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam.

Trong chặng đường 15 năm phát triển với giá trị cốt lõi là Khoa học – Tử tế – Sáng tạo cùng tinh thần vì con người, VitaDairy luôn được các tổ chức y tế trong nước và quốc tế đánh giá cao. Đặc biệt, VitaDairy được chính phủ Việt Nam – Bộ Y tế lựa chọn là đối tác duy nhất đồng hành trong năm “Hành động dinh dưỡng miễn dịch 2019”.

Sữa Colosbaby được bán lẻ tại các hệ thống cửa hàng, đại lý sữa uy tín trên toàn quốc. Đặc biệt sản phẩm đã có mặt tại các chuối cửa hàng mẹ và bé uy tín như Sữa Bột Tốt – Suabottot.com, KidsPlaza, Nhà thuốc Long Châu… Để tham khảo chi tiết về từng sản phẩm theo độ tuổi của bé tại Sữa Colosbaby Ngoài ra quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn qua hotline/zalo: 0965.922.556 để được hỗ trợ tận tình

Bài liên quan