Sữa Nepro dinh dưỡng đầy đủ cân đối cho người bệnh Thận

Các bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân thận cần có 1 chế độ dinh dưỡng hợp lí để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. Bệnh nhân thận cần một chế độ ít kali, ít natri, ít phospho, nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Vì vậy, sữa được xem là một giải pháp hữu hiệu giúp bệnh nhân thận cân bằng chế độ kiêng kị mà vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Một trong số các loại sữa tốt nhất dành cho bệnh nhân thận được các bác sĩ khuyên dùng là sữa Nepro của VitaDairy cho người bệnh thận.

Ở những bệnh nhân suy thận, chức năng thanh lọc và thải trừ các chất không cần thiết trong cơ thể bị giảm đi rất nhiều so với người bình thường vì vậy chế độ dinh dưỡng của người suy thận phải được tính toán rất kỹ và hợp lý. Dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bệnh nhân kiểm soát huyết áp, cholesterol và hàm lượng đường trong máu giúp bệnh tiến triển chậm hơn. Theo lời khuyên của bác sĩ, bệnh nhân thận nên được cung cấp dòng sữa chuyên biệt dành riêng cho người bị suy thận.

Sữa Nepro

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều các loại sữa dành cho người bị suy thận, khiến bệnh nhân hoang mang không biết nên lựa chọn sữa nào phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Theo khuyến cáo của bác sĩ, sữa tốt dành cho người bị suy thận cần có hàm lượng giảm prrotein, kali, natri, phospho,… xuống tới mức tối thiểu.

Nepro là sản phẩm sữa chuyên biệt dành cho người bị suy thận. NEPRO được kết hợp bởi 2 nguồn đạm có giá trị sinh học cao: Soy protein,Whey protein giàu dinh dưỡng và năng lượng. Nepro giảm lượng Natri, Kali và Phospho xuống mức an toàn, hỗ trợ cân bằng các yếu tố nội môi, giảm gánh nặng lên thận, tim, giảm các biến chứng tim mạch.

Nepro 1 là sữa dành cho bệnh nhân suy thận mạn chưa lọc máu, bênh nhân viêm cầu thận cấp. Nepro 2 là sữa dành cho bệnh nhân thận có lọc máu, bệnh nhân hội chứng thận hư. Uống 02-03 ly sữa Nepro mỗi ngày theo chỉ thị của bác sĩ để xua tan bệnh thận.

Thông báo sản phẩm mới sữa Nepro Gold dành cho người bệnh thận và đái tháo đường

Sữa Nepro 1 Gold: dinh dưỡng đầy đủ cân đối cho người bệnh thận có URE huyết tăng

Sữa Nepro 2 Gold: dinh dưỡng đầy đủ cân đối cho bệnh nhân suy thận có lọc máu ngoài thận, dùng được cho người bệnh đái tháo đường.

>> Mua sữa chính hãng tại Hệ thống CH Sữa Bột Tốt trên toàn quốc

Bài liên quan