So sánh sữa Nepro và Nepro Gold cho người bệnh thận

So sánh sữa Nepro và Nepro Gold cho người bệnh thận

Sữa Nepro cho người bệnh thận hiện nay đang có 2 dòng là Nepro thường và Nepro Gold. Vậy 2 dòng này khác biệt thế nào và khi nào sử dụng Nepro hoặc Nepro Gold?

Đối với người bệnh thận, chế độ dinh dưỡng có vai trò “sống còn” giúp nâng cao sức khỏe và hạn chế sự phát triển của bệnh. Có rất nhiều bệnh nhân thắc mắc, khi bị suy thận nên uống sữa gì để vừa làm chậm sự phát triển của bệnh, lại vừa giúp cơ thể khỏe mạnh và phòng tránh suy dinh dưỡng?

VitaDairy có ngay câu trả lời cho các bệnh nhân như sau:

Không phải loại sữa nào cùng là loại sữa tốt cho người bệnh thận. Bệnh nhân thận cần được dùng loại sữa phù hợp nhất với chế độ dinh dưỡng hợp lí. Sữa cho người bệnh thận là loại sữa cung cấp một chế độ dinh dưỡng có tỷ lệ Protein thấp, ít Natri, Kali, đảm bảo năng lượng và các acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho đối tượng cần chế độ giảm protien, người có Ure huyết tăng, người bệnh thận. Đồng thời giúp bồi bổ và phục hồi sức khỏe; giúp hấp thu và tiêu hóa tốt.Sữa tốt cho người bệnh thận cung cấp ít protein, natri, kali, nhưng vẫn đảm bảo năng lượng cho bệnh nhân có nhu cầu phòng ngừa hoặc đang điều trị bệnh thận có ure huyết tăng. Với mỗi đối tượng bệnh nhân cần lựa chọn loại sữa cho phù hợp:

Sữa Nepro thường cho người bệnh thận không bị tiểu đường

– Đối với bệnh nhân suy thận chưa lọc máu hoặc bệnh nhân viêm cầu thận cấp: nên sử dụng sản phẩm dinh dưỡng NEPRO 1 (ít đạm, giảm áp lực lên thận)

– Đối với bệnh nhân suy thận có lọc máu hoặc bệnh nhân có hội chứng thận hư: nên sử dụng sản phẩm dinh dưỡng NEPRO 2 (giàu đạm)

Sữa Nepro Gold cho người bệnh thận bị tiểu đường

– Đối với bệnh nhân suy thận chưa lọc máu hoặc bệnh nhân viêm cầu thận cấp kèm theo bệnh tiểu đường: nên sử dụng sản phẩm dinh dưỡng NEPRO Gold 1 (ít đạm, kiểm soát đường huyết, giảm áp lực lên thận)

– Đối với bệnh nhân suy thận có lọc máu hoặc bệnh nhân có hội chứng thận hư kèm theo bệnh tiểu đường: nên sử dụng sản phẩm dinh dưỡng NEPRO Gold 2 (giàu đạm, kiểm soát đường huyết)

Sữa Nepro Nepro Gold
Sữa Nepro Nepro Gold

️Sữa Nepro Gold 1 dinh dưỡng cho người bệnh chưa chạy thận

️- Nepro 1 kiểm soát tiến triển bệnh thận: Với công thức dinh dưỡng chuẩn dành cho người bệnh thận (giảm đạm, hàm lượng Natri, Kali, Phospho thấp), Nepro 1 giúp kiểm soát tiến triển bệnh thận, cân bằng điện giải và huyết áp cho người bệnh thận có urê huyết tăng.

️- Nepro 1 bồi bổ và phục hồi sức khỏe cho người bệnh thận: Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng (100kcal/ly 100ml), tỷ lệ chất béo, chất bột đường cân đối, sử dụng hỗn hợp whey protein và soy protein, và hệ 17 vitamin & khoáng chất thiết yếu, giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe, nhanh chóng phục hồi thể trạng.

️ ️- Nepro 1 giúp hấp thụ và tiêu hóa tốt: Nepro 1 thơm ngon, dễ hấp thu, đồng thời bổ sung chất xơ hòa tan FOS/INULIN giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất và phòng ngừa táo bón.

Bệnh nhân thận chưa lọc máu nên uống 02 – 03 ly Nepro 1 mỗi ngày theo chỉ thị của bác sĩ để xua tan nỗi lo bệnh thận.

Sữa Nepro 2 lựa chọn hoàn hảo cho bệnh nhân chạy thận

Sữa Nepro 2 của VitaDairy là lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân suy thận có lọc máu để cung cấp dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, kiểm soát bệnh.

️- Nepro 2 tăng cường protein: giúp bù lại cho người bệnh lượng protein đã mất trong quá trình lọc máu.

– Giảm natri: để không gây ra hiện tượng giữ nước, gây phù, tăng huyết áp.

– Giảm Kali: để không gây loạn nhịp tim khiến tim ngừng đập đột ngột.

– Giảm Phospho: tránh làm mất canxi và gây ra các bệnh về xương khớp, đặc biệt là loãng xương.

– Bổ sung Vitamin A, C, E: giúp chống oxy hóa, giảm các gốc tự do gây độc cho cơ thể, tăng cường miễn dịch.

– Tăng cường Canxi, vitamin D: xây dựng và bảo vệ hệ xương.

– Cung cấp Sắt, acid folic, B12: tạo máu, bồi bổ cơ thể.

Chính vì những lợi ích tuyệt vời đó, bệnh nhân suy thận có lọc máu hãy bổ sung 2-3 ly Nepro 2 mỗi ngày để tăng cường sức khỏe, hạn chế những biến chứng xấu của bệnh.

Vitadairy

Đối với dòng Nepro Gold có các thành phần và công dụng tương đương với Nepro thường, sự khác biệt là có hệ bột đường LGI kiểm soát đường huyết đối với bệnh nhân tiểu đường.

Các bác sĩ nhấn mạnh, bệnh nhân thận cần chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp hạn chế biến chứng của bệnh thận mãn hay đợt cấp suy thận mãn và làm chậm diễn biến đến suy thận mãn giai đoạn cuối. Với người suy thận, dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp kiểm soát huyết áp, cholesterol và hàm lượng đường trong máu giúp bệnh tiến triển chậm hơn.

Ngoài việc sử dụng các sản phẩm sữa công thức để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày, người bệnh thận cần tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ để cải thiện sức khỏe.

>> Mua sữa chính hãng tại Hệ thống CH Sữa Bột Tốt trên toàn quốc

Bài liên quan