Mua sữa Nepro ở đâu? Đại lý sữa Nepro tại Việt Nam - Sữa Vitadairy

Mua sữa Nepro ở đâu? Đại lý sữa Nepro tại Việt Nam

Sữa Nepro là dòng sữa đặc trị với dinh dưỡng đầy đủ cân đối dành riêng cho người bệnh thận.

Sữa Nepro được sản xuất và phân phối bởi Công ty Sức Sống Việt – Vitadairy với các tiêu chuẩn dinh dưỡng nghiêm ngặt theo tư vấn của Viện dinh dưỡng. Sản phẩm được phân phối bán lẻ tại các hiệu thuốc trong viện và các đại lý bán thuốc trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên để mua được sản phẩm sữa Nepro không hề đơn giản vậy người tiêu dùng phải làm cách nào?

Sữa Nepro

Mua sữa Nepro ở đâu?

Để giúp khách hàng mua sản phẩm sữa cho người bệnh thận Nepro một cách dễ dàng và thuận lợi. Shop Sữa Vitadairy ra đời với sứ mệnh “Đem nguồn dinh dưỡng hoàn hảo đến tận tay người tiêu dùng”. Giờ đây để quý khách có thể đặt hàng online và nhận hàng tại nhà bằng cách truy cập vào website http://SuaVitadairy.com. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình với nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của người bệnh.

Dòng sản phẩm sữa cho người bệnh thận được giới thiệu ra thị trường gồm:

Sữa Nepro 1: Cung cấp một chế độ ăn có tỷ lệ protein thấp, ít muối, đảm bảo năng lượng và các acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho đối tượng cần chế độ giảm protien, người có ure huyết tăng, người bệnh thận; Giúp bồi bổ và phục hồi sức khỏe; Giúp hấp thu và tiêu hóa tốt.

Sữa Nepro 2: Cung cấp một chế độ ăn có tỷ lệ protein cao, ít muối, đảm bảo năng lượng, giúp bồi bổ và phục hồi sức khỏe; Bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu hàng ngày của cơ thể; giúp hấp thu và tiêu hóa tốt hơn

Sữa Nepro 1 Gold: Có công dụng như sữa Nepro 1 và dành cho người bệnh tiểu đường

Sữa Nepro 2 Gold: Có công dụng như sữa Nepro 2 và dành cho người bệnh tiểu đường

Sản phẩm được đóng gói trên dây truyền sản xuất hiện đại, theo quy cách đóng gói hộp sắt 400g và 900g.

>> Mua sữa chính hãng tại Hệ thống CH Sữa Bột Tốt trên toàn quốc

Bài liên quan