So Sánh 3 sản phẩm sữa Colosbaby, Colosbaby IQ, Colosbaby BIO

So Sánh 3 sản phẩm sữa Colosbaby, Colosbaby IQ, Colosbaby BIO

COLOSBABY – GIẢI PHÁP MIỄN DỊCH TỐT NHẤT

ColosBaby môt sản phẩm dinh dưỡng công thức khoa học cho bé hệ miễn dịch khỏe mạnh. Với Sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, bổ sung hàm lượng kháng thể IgG tự nhiên cao giúp tăng cường sức mạnh hệ miễn dịch và có khả năng phát hiện, trực tiếp tiêu diệt virus, vi khuẩn ngay khi chúng xâm nhập.

ColosBaby – Tăng cường miễn dịch, phòng nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu hóa.

Giới thiệu trọn bộ sản phẩm ColosBaby với:

  • ColosBaby Gold: Miễn Dịch Khỏe, Bé Tăng Cân
  • ColosBaby IQ Gold: Miễn Dịch Khỏe, Bé Thông Minh
  • ColosBaby Bio: Miễn Dịch Khỏe, Tiêu Hóa Tốt
Sữa Colosbaby

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CÓ TRONG SỮA COLOSBABY

Sữa Non ColosIgG 24h trong sữa non Colosbaby

Hầu họng là “cửa ngõ” quan trọng của đường hô hấp, niêm mạc hầu họng rất nhạy cảm, dễ bị virus, vi khuẩn xâm nhập và qua đó đi vào cơ thể, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát hiện nay.

Ngay lúc này, mẹ cần SÁNG SUỐT CHỦ ĐỘNG CHỌN GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH NHANH NHẤT, TỐT NHẤT bằng cách chuẩn bị “đội quân” kháng thể IgG cho bé để chiến đấu chống lại sự xâm nhập của virus.

IgG là kháng thể – thành phần hiệu quả nhất của hệ miễn dịch – sau khi uống, chúng sẽ bám dính /hiện diện trên niêm mạc đường hô hấp, tiêu hóa, đặc biệt là hầu họng, giúp phát hiện và tiêu diệt virus, vi khuẩn ngay khi chúng xâm nhập. Đây được cho là biện pháp mạnh mẽ để tăng miễn dịch trực tiếp và ngăn chặn virus vi khuẩn bằng dinh dưỡng.

IgG bổ sung bằng đường uống chỉ có duy nhất ở sữa non bò. Đặc biệt sữa non ColosIgG 24h (Sữa non chỉ lấy trong 24h đầu tiên) có hàm lượng kháng thể gấp 2 lần so với sữa non thu trong vòng 48h, 3 lần so với sữa non 72h và gấp 100 lần so với sữa trưởng thành sẽ giúp đem lại hiệu quả tăng miễn dịch vượt trội.

FOS trong sữa Colosbaby giúp đánh bay táo bón

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, phần lớn bé bị táo bón có nguyên nhân từ chế độ dinh dưỡng không hợp lý và khẩu phần ăn chủ yếu thiếu chất xơ gây nên. Vì vậy, việc bổ sung chất xơ trong khẩu phần ăn của bé là điều quan trọng.

Tuy nhiên để chúng phát huy được tác dụng tốt nhất, các mẹ cũng cần biết nhu cầu và lượng chất xơ cần thiết mỗi ngày ở bé để có chế độ dinh dưỡng bổ sung cho phù hợp.

Theo khuyến nghị của Viện Dinh Dưỡng, nhu cầu chất xơ của bé có thể tính theo công thức: 5gr + [số tuổi bé].

ColosBaby với chất xơ hòa tan FOS có vai trò nuôi dưỡng và tăng cường sự phát triển của hệ vi sinh đường ruột, giúp ổn định và tăng cường hệ miễn dịch đường tiêu hóa, giúp phòng ngừa và giảm táo bón.

Lactium có trong sản phẩm ColosBaby giúp bé:

-Ngủ đúng giờ, hết thức khuya, hết ngủ muộn, không còn ngủ ngày thức đêm

-Ngủ đạt số lượng thời gian theo từng độ tuổi

-Ngủ chất lượng, không quấy khóc, giật mình khi ngủ

ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG TỪNG DÒNG SẢN PHẨM COLOSBABY

COLOSBABY GOLD – MIỄN DỊCH KHỎE BÉ TĂNG CÂN

Sữa Colosbaby Gold bổ sung hàm lượng sữa non ColosIgG tự nhiên cao lên đến 1000+ giúp tăng cường sức đề kháng cho bé trong giai đoạn phát triển. Lượng kháng thể cao IgG từ sữa non là cách trực tiếp để cơ thể có lượng IgG cao ổn định, luôn sẵn sàng bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây bệnh, giúp bé khỏe mạnh và ít ốm vặt.

Dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể giúp bé tăng cân khỏe mạnh.

Canxi, Magie, Photpho tham gia vào quá trình hình thành cấu trúc xương giúp xương chắc khỏe. Vitamin D3 tăng cường hấp thu và sử dụng Canxi để phát triển chiều dài xương, giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội.

Sữa Colosbaby Gold 0 + chứa chất xơ hòa tan FOS giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh, đồng thời duy trì nhu động ruột, làm mềm phân và ngăn ngừa táo bón ở trẻ.

Chất xơ hòa tan FOS giúp tạo môi trường thuận lợi cho hệ vi khuẩn đường ruột phát triển; Tăng hệ miễn dịch đường tiêu hóa; Giảm các rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón…

COLOSBABY IQ GOLD MIỄN DỊCH KHỎE – BÉ THÔNG MINH

Mẹ muốn con thông minh lanh lợi? Nhưng bé thường xuyên ốm vặt, không đủ sức khỏe để học hỏi và mở rộng tiềm năng trí não.

VitaDairy đã nhận được rất nhiều trăn trở của mẹ về vấn đề này.

Nay VitaDairy bật mí với mẹ tuyệt chiêu “vô địch” có ngay trong sản phẩm mới toanh từ ColosBaby IQ Gold:

– Công thức khoa học với sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, bổ sung hàm lượng kháng thể IgG tự nhiên cao, có khả năng tiêu diệt trực tiếp vi khuẩn, virus gây bệnh, giúp tăng sức mạnh hệ miễn dịch của cơ thể.

– Kết hợp với 2’FL-HMO giúp tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa, tăng sức đề kháng cơ thể.

– Sử dụng DHA từ nguồn tảo tự nhiên giúp phát triển não bộ vượt trội.

– Vị sữa thanh nhẹ tự nhiên, dễ uống.

ColosBaby IQ Gold là lựa chọn tuyệt vời để bổ sung dinh dưỡng cho bé yêu của mẹ.

Sữa Colosbaby

GIỚI THIỆU COLOSBABY BIO – MIỄN DỊCH KHỎE TIÊU HÓA TỐT

Sữa Colosbaby BIO là dòng sản phẩm mới của Vitadiry nằm trong bộ 3 sản phẩm TĂNG CÂN KHỎE MẠNH – PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO – TIÊU HÓA TỐT.

Sản phẩm Colosbaby BIO cải tiến với việc bổ sung các dưỡng chất có giá trị sinh học cao giúp tăng cường lợi khuẩn hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh điều mà các mẹ Việt đang rất cần cho con.

Bài liên quan