Sữa Calosure Gold nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối

Sữa Calosure Gold của công ty Cổ Phần cua Vitadairy, đây là một sản phẩm đã dược khẳng định giá trị và thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Sản phẩm Calosure Gold được cải tiến trên nền sản phẩm Calosure theo hướng hoàn thiện và bổ sung các thành phần dinh dưỡng có lợi. Sản phẩm Calosure có tiêu chí là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo đem lại cho người sử dụng tác dụng tăng cường sức khỏe và phục hồi thể trạng. Đặc biệt sản phẩm Calosure Gold chứa hệ dưỡng chất đáp ứng các khuyến cáo quốc tế giúp tăng cường sức khỏe tim mạch phòng ngừa các bệnh về tim mạch có liên quan đến dinh dưỡng.

Về đối tượng sử dụng sữa Calosure Gold

Calosure Gold phù hợp với người lớn và trẻ em trên 6 tuổi, sản phẩm đặc biệt phù hợp với người trung, người cao tuổi. Xét về nhóm đối tượng sử dụng này, khi tuổi càng cao khả năng tiêu hóa và háp thu dinh dưỡng trong thức ăn càng giảm, cảm giác ngon miệng cũng giảm do vậy các bữa ăn thông thường thường không cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể đặc biệt là không đủ nhu cầu về vitamin và khoángchất như vậy người trung và cao tuổi sẽ có nhu cầu những sản phẩm dinh dưỡng đảm bảo giàu chất dinh dưỡng nhiều Vitmain và khóng chất.

Calosure Gold còn đặc biệt phù hơp với bệnh nhân, người ốm hoặc người đang trong giai đoạn phục hồi sau ốm. Ở trong giai đoạn này khi người nằm nhiều sẽ tiêu hóa hoạt động kém dẫn đến ảnh hưởng đến khản năng háp thu dinh dưỡng trong chế độ ăn, tuy nhiên dinh dưỡng đầy đủ cân đối lại là yếu tố quan trọng để giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi. Do vậy cần cung cấp cho người bệnh một sản phẩm giàu dinh dưỡng và rất dễ hấp thu. Và với đặc điểm dinh dưỡng tốt Calosure Gold lại phù hợp với những người có nhu cầu năng lượng cao như trẻ em, thanh thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển, người lao động hoặc luyện tập thể thao với cường độ cao

calosure gold

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu lần lượt từng đặc điểm của sản phẩm Calosure Gold

Đặc điểm đầu tiên của sản phẩm Calosure Gold đó là dinh dương giàu năng lượng đậm độ năng lượng của sản phẩm là 1ml cung cấp 1kcal đây chính là tiêu chuẩn của một sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng. Như vậy 1 ly 225ml Calosure Gold pha chuẩn sẽ cung cấp 225Kcal tương ứng với dinh dưỡng của một bữa ăn phụ như 1 bát cháo hoặc 1 bát súp.

Đặc điểm tiếp theo, Calosure Godl có một cơ cấu dinh dưỡng rất cân đối để tạo nên một chế độ ăn đầy đủ sẽ gồm 3 nguồn thực phẩm chính, chất đạm từ thịt cá, chất bột đưuòng từ cơm, bún mì và chất béo từ dầu mỡ và tỉ lệ cân đối giữa các thành phần dinh dưỡng này sẽ tạo nên một bữa ăn lành mạnh giúp duy trì sức khỏe tốt. Calosure Gold cung cấp đầy đủ 3 thành phần dinh dưỡng trên theo tỉ lệ đúng khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng. Trong mỗi ly Calosure Gold thành phần chất đạm chiếm 15% tổng năng lượng, thành p ần chất béo chiếm 29% tổng năng lượng, thành phần chất bột đường chiếm 55% tổng năng lượng. Như vậy trong trường hợp người ốm bệnh không thể ăn các thức ăn thông thường thì sử dụng Calosrue Gold để thay thế toàn bộ chế độ ăn trong ngày vẫn đảm bảo chế độ ăn cân đối và lành mạnh.

Sữa Calosure Gold được tạo thành từ các nguôn nguyên liệu chọn lọc có giá trị cao, đầu tiên tìm hiểu về thành phần chât đạm, thì protein tỏng Calosure Gold được tạo thành từ đạm đậu lành tinh chế, đây là dạng đạm có giá trị sinh học rất cao. Lý do là do đạm đậu lành rất dễ hấp thu dễ tiêu hóa. Đạm đậu lành cung cấp đầy đủ các axit amin theo đúng nhu cầu của cơ thể và đặc biệt rất giàu các axit amin thiết yếu. Axita min là đơn vị để cấu tạo nên Protein của cơ thể trong đó các Axit amin thiết yếu là những loại Axit amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được mà bắt buộc phải cung cấp thừ chế độ ăn hàng ngày. Do vậy những loại thực phẩm chứa nhiều axit amin thiết yếu được cho là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Ngoài ra việc sử dụng đạm đậu lành còn rất tốt đối với tim mạch, theo như thông báo của tổ chức FBA Hoa Kỳ, việc sử dụng mõi ngày 25g đạm đậu lành sẽ có tác dụng phòng ngừa một số bệnh tim mạch.

Tiếp theo là về thành phần Lipid chất béo trong Calosure Gold dược tạo thành từ hỗn hợp thực vật có chất lượng cao như dầu hạt cải, dầu hướng dương, đây là các dầu thực vật chứa nhiều chất béo có lợi như PUFA, MUFA, Omega 3, Omega 6

Năm 2010 Tổ chức y té thế giới WHO và tổ chức FAO đã đưa ra một khuyến cáo về việc sử dụng chất béo trong chế độ ăn hàng ngày, có rất nhiều chỉ tiêu được đưa ra như tổng thành phần chất béo trong bữa ăn cần được tăng cường nên và các chất béo có hai như SFA, TFA cần hạn chế trong chế độ ăn. Đặc biệt 3 thành phần PUFA, MUFA, Omega 3,6 được tăng cường sẽ tạo thành hệ chất béo có tác dụng giảm Choloestron máu, phòng ngừa các bệnh lý tim mạch và các biến cố của bệnh lý tim mạch.

Dưới đây là tỷ lệ các chất béo có trong sản phẩm sữa Calosreu Gold

Sữa Calosure Gold nguồn dinh dưỡng hoàn hảo

Như vậy chất béo trong Calosure Gold đạt được gần như tất cả các tiếu chí do WHO, FAO đưa ra, điều này giúp khẳng định Calosure Gold là một sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, phòng ngừa sức khỏe tim mạch có liên quan đến dinh dưỡng.

Đặc điểm tiếp theo, Sữa Calosure Gold được bổ sung phức hệ vitamin và khoáng chất rất đa dạng đáp ứng được nhu cầu của cơ thể. Vitamin và khoáng chất là những thành phần mà cơ thể cần những lượng rất nhỏ nhưng quan trọng để duy trì sức khỏe và sự cân bằng của cơ thể. Vitamin và khoáng chất cũng là thành phần của rất nhiều loại thực phẩm chức năng, thuốc bổ trên thị trường tuy nhiên đó là dạng Vitamin và khoáng chất tổng hợp. Sử dụng sữa Calosure Gold là cách để cung cấp Vitamin và khoáng chất ở dạng rất tự nhiên phù hợp với khả năng hấp thu cũng như nhu cầu của cơ thể, do vậy đây không chỉ là sản phẩm dinh dưỡng mà còn là một sản phẩm cung cấp Vitamin và khoáng chất để giúp cơ thể được bồi bổ và phục hồi.

Trong số các khoáng chất Calosure Gold được bổ sung hàm lượng Canxi, Photpho rất hợp lý. Canxi và photpho là nguyên liệu chính để hình thành nên cấu trước xương. Tuy nhiên trong chế độ ăn của người Việt Nam hàm lượng Canxi thường không cao đặc biệt các chế phẩm từ sữa nguồn cung cấp canxi ở dạng dễ hấp thu lại không phải là thức ăn truyền thống của người Việt Nam do vậy tỉ lệ loãn xương giảm mật độ xương ở người cao tuổi của Việt Nam hiện nay rất cao. Calosure Gold cung cấp hàm lượng Canxi photpho hợp lý ở dạng rất dễ hấp thu, với mỗi 2 ly Calosure Gold sẽ đảm bảo cung cấp khoảng 50% nhu cầu canxi cho cơ thể qua đó tăng cường sự vững chắc của xương, phòng ngừa hiện tượng loãn xương giảm mật độ xương của người cao tuổi

Đặc điểm tiếp theo của Calosure Gold là được bổ sung hệ chất xơ ới 2 thành phần chính là FOS và INULIN trong đó FOS là hỗn hợp các chất xơ hòa tan mạch ngắn và INULIN là hỗn hợp các chất xơ hòa tan mạch trung bình. Việc sử dụng chất xơ sẽ đem lại lợi ích phòng ngừa táo bón, hỗ trợ ssuwj phát triển của hệ vi khuẩn đường ruột qua đó hỗ trợ chức năng tiêu hóa. Ngoài ra bản thân chất xơ còn giúp làm chậm quá tỉnh hấp thu đường, cản trở quá trình hấp thu chất béo Cholesteron do vậy đem lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Calosure Gold không chứa Cholesteron đây được cho là thành phần chính gây ra các bệnh lý về tim mạch, sản phẩm cũng không chức đừng Lacto do vậy hạn chế được tình trạng tiêu chảy do bất dung nạp đường Lacto khi sử dụng sản phẩm sữa bột thông thường.

Calosure Gold là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu với những ưu điểm, nguyên liệu chính nhập khẩu từ Mỹ, nhà máy sản xuất Vitadairy đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000, ISO 9001 và chứng nhận HACCP.

Như vậy chúng ta cùng điểm lại các đặc điểm của sản phẩm sữa Calosure Gold

– Giàu dinh dưỡng

– Tỷ lệ các thành phần dinh dưỡng cân đối ưu việt

– Hệ dưỡng chất MUFA, PUFA, Omega 3, Omega 6 tăng cường sức khỏe tim mạch

– Protein 100% từ đạm đậu nành tinh chế

– Bổ sung 25 Vitamin và khaongs cahaats

– Hàm lượng Canxi, Photpho cao

– Bổ sung hệ chất xơ BENEO, SYNERGY-1

– Không chứa Cholesterol, và đường Lacto

– Nguyên liệu chính được nhập khẩu từ Mỹ

Việc sử dụng sữa Calosure Gold hàng ngày đem lại các lợi ích về sức khỏe như:

– Cung cấp nguồn dinh dưỡng hoàn hảo giúp tăng cường sức khỏe phục hồi nhanh thế trạng

– Tăng cường sức khỏe tim mạch, phòng nguowaf các bệnh tim mạch

– Phòng ngừa loãn xương, tăng cường độ vững chắc của xương

– Hỗ trợ quá ình tiêu háo và hấp thu

Trên đây là những thông tin cơ bản của sản phẩm Calosure Gold của nhá sản xuất Vitadairy giúp các bạn hiểu rõ về sản phẩm để tin tưởng và sử dụng cho người thân và bản thân.

Bài liên quan